Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Mr Hưng                 0967 029 777

Kinh Doanh1         0983 898 036

Kinh Doanh2          0973 658 384

 

Báo Giá Dự án 24/7: 0967.029.777

VỎ TỦ ĐIỆN TRONG NHÀ

Giới thiệu về tủ điện, vỏ tủ điện trong nhà theo yêu cầu

Tủ điện một thiết bị quan trọng được sử dụng như là nơi để chứa và bảo quản các thiết bị điện bật, tắt dòng điện và kèm theo là các thiết bị điều khiển cung cấp điện cho hệ thống trong các công trình, một phần để quản lý dễ dàng hơn phần khác là để người sử dụng dễ dàng vận hành sử dụng.

Tủ điện về cơ bản có 2 loại tủ điện trong nhà và tủ điện ngoài trời mỗi loại có những đặc điểm ứng dụng khác biệt nhau nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. 

Dưới đây Unirack xin giới thiệu tới đông đảo quý bạn đọc hình ảnh, kích thước cũng như các đặc điểm có trên nguyên mẫu một loại vỏ tủ điện trong nhà do chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của khách hàng ( Tập Đoàn Gang Thép Formosa Hà Tĩnh ).

Vỏ tủ điện sản xuất theo yêu cầu

Hình ảnh: Vỏ tủ điện sản xuất theo yêu cầu

Vỏ tủ điện trong theo đơn đặt hàng

Như các bạn cũng biết tủ điện có nhiều loại và kích thước của tủ điện cũng khác nhau theo từng môi trường, không gian và mục đích sử dụng. Ngoài việc sản xuất các kích thước tủ điện theo tiêu chuẩn chung được quy định trên nhiều quốc gia,  Unirack còn sản xuất vỏ tủ điện theo yêu cầu đặc thù của khách hàng. Mỗi chiếc tủ điện bao gồm kích thước, màu sắc, loại khóa, chất liệu sử dụng….

Vỏ tủ điện theo yêu cầu của tập đoàn gang thép Formosa Hà Tĩnh

Hình ảnh: Vỏ tủ điện theo yêu cầu của tập đoàn gang thép Formosa Hà Tĩnh

Trên đây chính là hình ảnh, nguyên mẫu vỏ tủ điện trong nhà Unirack sản xuất theo đơn đặt hàng của Tập Đoàn Gang Thép Formosa Hà Tĩnh.

Vỏ tủ điện này có kích thước các chiều cao, chiều rộng và chiều sâu lần lượt là 450mm x 350mm x 160mm tương đối nhỏ gọn. Vỏ của tủ được thiết kế theo quy cách tủ đứng và được làm bằng chất liệu tôn tấm dày 1,2mm và được sơn hoàn toàn bằng sơn tĩnh điện JOTUN chống han gỉ màu sữa ( màu sơn 3705).

Vỏ tủ điện trong nhà làm bằng tôn

Hình ảnh: Vỏ tủ điện trong nhà làm bằng tôn

Là loại tủ được thiết kế chuyên để trong nhà nơi mà không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các yếu tố bên ngoài như mưa gió và tác động mạnh từ các vật lạ vỏ hộp tủ điện trong nhà được thiết kế với các lỗ ô van ở hai bên hông để tạo sự thông thoáng và thẩm mỹ cho tủ.

Lỗ ô van hai bên hông của tủ điện

Hình ảnh: Lỗ ô van hai bên hông của tủ điện

Như các sản phẩm khác của Unirack, phía góc trên bên trái của tủ điện cũng được gán logo thương hiệu Unirack để quý khách hàng dễ dàng nhận biết.

Logo thương hiệu Unirack

Hình ảnh: Logo thương hiệu Unirack

Ngoài ra, tủ được thiết kế dạng cánh đóng mở, được trang bị khóa vặn cố định để dễ bảo quản sử dụng. Cùng với đó là bản lề giúp dễ dàng theo tác đóng mở trên tủ.

Cánh cửa và và khóa của tủ điện

Hình ảnh: Cánh cửa và và khóa của tủ điện

Bên trong là khoảng trống đươc chuẩn bị để chờ lắp các thiết bị điện và kèm theo 4 lỗ được bắt ốc ở 4 góc sử dụng khi treo trên tường hoặc lắp bên trong một thiết bị khác.

Bên trong của tủ điện đặt trong nhà

Hình ảnh: Bên trong của tủ điện đặt trong nhà

Đặc điểm nổi bật của vỏ tủ điện trong nhà theo yêu cầu

- Hãng sản xuất: Unirack Việt Nam

- Tên sản phẩm: Vỏ tủ điện đặt trong nhà

- Kích thước : Chiều cao 450mm x Chiều rộng 350mm x Chiều sâu 160mm

- Màu sắc: Màu sữa

- Quy cách: Tủ điện đứng cố định

- Chất liệu: Tôn tấm 

- Độ dày : 1,2mm

- Loại sơn:  Sử dụng sơn tĩnh điện JOTUN chống han gỉ

- Hệ thống cửa: Hệ thống cửa cánh có khóa vặn cố định an toàn, dễ dàng sử dụng, hai bên hông được đột lỗ ô van để tăng thẩm mỹ và thông thoáng hơn.

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị sản xuất và cung cấp tủ điện với chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, không hẳn đơn vị nào cũng đảm bảo mang đến những sản phẩm đẹp về mẫu mã, tốt về chất lượng mà giá thành lại hợp lý.

0967029777

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ