Mr Hưng                 0967 029 777

Kinh Doanh1         0983 898 036

Kinh Doanh2          0973 658 384

 

Báo Giá Dự án 24/7: 0967.029.777

Quy trình thiết kế gia công thang – máng cáp điện

Đăng lúc 01:15:37 26/03/2019

Thang – máng cáp điện là thiết bị bị hỗ trợ tuyệt vời trong lắp đặt hệ thống dây cáp điện của mỗi công trình. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về quy trình thiết kế cũng như gia công thiết bị này hiện nay gồm những khâu nào nhé. Chắc chắn sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác đấy!

Máng cáp điện ( Cable tray )

Nó là khung hệ thống để chứa đựng đường đi của dây cáp điện kết nối tới các thiết bị điện công nghiệp. Đảm bảo hệ thống điện vận hành một cách trơn chu, thuận tiện trong việc bảo hành sửa chữa sự cố sau này. Bạn có thể xem qua bài viết những loại máng điện được sử dụng nhiều nhất tại đây.

Hình trên tiêu biểu cho hệ thống thang máng cáp điện ngoài trời của một công ty. Tất cả các dây dẫn động lực truyền tải điện năng đi từng khu được sắp xếp một cách khoa học, có hệ thống, thuận tiện cho việc kiểm tra sau này.

Máng cáp sơn tích điện

Để đảm bảo việc gánh đỡ dây cáp thiết bị điện trong một khoảng thời gian dài, dù môi trường ngoài trời hay trong nhà. Máng cáp điện này phải được gia công một cách chắn chắn, bằng những vật liệu tôn đặc biệt, chống han gỉ theo thời gian dù nắng hay mưa.

Tất cả các sản phẩm thang máng cáp được gia công tại xưởng công ty chúng tôi được chọn lựa vật liệu, tính toán một cách kỹ càng trước khi xuất xưởng.

Quy trình thiết kế, gia công thang máng cáp

Khi quý khách hàng đến với chúng tôi với những yêu cầu đặt ra, với độ ngũ kỹ sư bách khoa có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế các công trình thang máng cáp điện. Tất cả các ý kiến được lắng nghe, hai bên trao đổi và được khái quát hóa ngay trên phần mềm chuyên dụng cho khách hàng dễ hình dung.

Sau đó căn cứ vào thực địa không gian cần lắp đặt, kỹ thuận viên của chúng tôi chuyển sang mô hình đa chiều phác họa lại lắp ghép một cách chính xác, theo những tiêu chuẩn đề ra.

Trong suốt quá trình này, kỹ thuật viên gửi báo cáo tiến độ thi công hàng ngày cho quý khách hàng để tiện điều chỉnh. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, một dự án thành công nếu như có sự giám sát, ý kiến đóng góp của khách hàng xuyên suốt quá trình thực hiện.

Cuối cùng là công đoạn căng chỉnh kích thước từng bộ phận và xuất bản vẽ cho bên thi công.

Trước khi chuyển bản vẽ xuống xưởng sản suất và gia công đơn hàng. Chúng tôi mong muốn quý khách hàng lựa chọn các vật liệu cấu thành lên máng cáp mà chúng tôi giới thiệu về đặc tính của nó có phù hợp hay không.

Bao gồm

  • Ứng với vị trí nào thì sử dụng máng cáp nhựa đặc thù.
  • Máng cáp mạ kẽm và máng cáp sơn tích điện được sử dụng ngoài trời hay trong nhà. Với công nghệ hiện nay máng cáp mạ kẽm nhúng nóng cho độ bền cao hơn.
  • Tháng cáp, máng cáp điện trunking được lắp đặt những vị trí đặc biệt, nơi yêu cầu khắt khe hơn.
  • Các kích thước phổ biến như máng cáp 200 * 100, 100*50, 100*100, 300*100, 50*50 được sản xuất đồng loạt, và lúc nào cũng có sẵn hàng.

Báo giá máng cáp điện

Chúng tôi cam kết không sản xuất máng cáp giá rẻ ảnh hưởng đến toàn bộ dự án sau này. Với phương châm mang lại sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày vì điều đó.

Để nhận được báo giá sớm nhất các sản phẩm thang – máng cáp điện mong quý khách liên hệ theo số 0967029777 để được nhân viên khảo sát và trả lời. Mọi vấn đề thắc mắc của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp hoàn toàn miễn phí.

0967029777

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ